Top 3 Địa chỉ cho thuê xe máy uy tín, giá chỉ từ 100k/ngày tại TP.HCM

16/04/2022
Tin tức

Bạn muốn du lịch tại Sài Gòn mà vẫn tiết kiệm thời gian? Toplist sẽ giới thiệu những địa chỉ thuê xe máy ở Sài Gòn dưới đây để bạn giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng! 

1. Dịch Vụ Thuê Xe Máy Tại TPHCM – Thanh Lan

Dịch Vụ Thuê Xe Máy Thanh Lan là một trong những địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ, uy tín nhất Sài Gòn. Bạn cần xe ngay đi làm, đi công tác, đi học, đi phượt …đến với Thanh Lan sẽ là giải pháp giúp bạn di chuyển đây đó dễ dàng. Với đủ các dòng xe như xe số, xe tay ga, xe côn tay. Hơn nữa giá thuê cực kì rẻ, thủ tục thuê xe đơn giản, có giao xe tận nơi trong nội thành.

 

Với mức giá cực ưu đãi, phù hợp với bất kì mọi đối tượng. Các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe máy uy tín, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình và nhanh gọn nhất Sài Gòn.

Được niêm yết giá rõ ràng cũng như những Chính sách và thủ tục cho thuê xe Thanh Lan cung cấp nhiều hãng xe đầy đủ các loại mẫu mã ga tay -tay số đời mới đời củ giá rẻ và giao tận nơi miễn phí.

 

Thông Tin Liên Hệ:

2. Dragon Bikes - Nơi thuê xe máy TPHCM uy tín

Dragon Bikes cũng là dịch vụ thuê xe máy ở TPHCM được nhiều người quan tâm. Bởi dịch vụ ở đây chất lượng và uy tín. Chủ cửa hàng là quý ông Mr. Patrick – là một người nước ngoài tính cách thân thiện và cởi mở. Tại cửa hàng có nhiều loại xe khác nhau để bạn thuê cho phù hợp với nhu cầu. Mức giá thuê dao động từ 100.000 – 200.000 đồng/ngày tùy loại xe.

Dragon Bikes - Nơi thuê xe máy TPHCM uy tín

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 182/5A Đường Tham, Quận 1. TPHCM
Đặt xe: 0909 283 280
 

3. Dịch vụ thuê xe máy ở Sài Gòn - Vy An

Cửa hàng Vy An là dịch vụ cho thuê xe máy TPHCM được nhiều người lựa chọn. Các dòng xe đa dạng từ Attila, Nouvo LX, Wave hay Sirius, Honda Air Blade. Mức giá thuê xe thường dao động từ 80.000 – 120.000 đồng/ngày tùy thuộc vào loại xe bạn muốn thuê.

Dịch vụ thuê xe máy ở TPHCM Vy An

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 263 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Đặt xe: 094 6666 566
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điểm tham quan thú vị dành cho du khách tại quận 1 TP HCM

TP HCM trong những năm gần đây thu hút rất nhiều khách hàng quốc tế đến tham quan du lịch. Hãy cùng Thuê xe máy Thanh Lan điểm qua một vài điểm 'check in' thú vị nhất TP HCM do Sở du lịch công bố, là gợi ý cho du khách khi đến tham quan thành phố.